BẢNG SIZE VÀ HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN SIZE ÁO BLOUSE PHÙ HỢP

Áo Blouse là một loại phục trang không thể thiếu trong một số ngành, lĩnh vực nhất định. Có thể kể đến: ngành y, công nghệ sinh, công nghệ chế biến thực phẩm, những ngành hàng – lĩnh vực thường xuyên công tác trong phòng thí nghiệm, thực hành… Trong đó, ngành y là lĩnh vực bắt buộc mọi đội ngũ nhân viên phải mặc trang phục này. Bởi nó đại diện cho hình ảnh đặc trưng của ngành.

Với xu hướng thị hiếu ngày nay, trang phục áo Blouse đã cải biến ra nhiều, tạo ra nhiều mẫu kiểu dáng chuyên phục vụ cho một vị trí, công việc nhất định. Tuy vậy, các mẫu áo blouse kinh điển vẫn luôn được nhiều người lựa chọn vì đó là kiểu mẫu cơ bản nhất đối với người hành y.

Các mẫu đều có những thông số, tỷ lệ kích thước khác nhau. Do đó, bạn cần nắm rõ bảng size để có thể chọn trang phục áo blouse cho phù hợp. Sau đây, Đồng Phục Bảo Tiên sẽ hướng dẫn bạn cách chọn size áo blouse phù hợp cho cả nam lẫn nữ, thông qua những tiêu chí và bảng size dưới đây:

1/ Đồng phục blouse áo ngắn – tay ngắn cho dược sĩ, điều dưỡng

a/ Size áo blouse dành cho nữ

Bảng 1: Thông số size áo blouse nữ tay ngắn

b/ Size áo blouse dành cho nam

Bảng 2: Thông số size áo blouse nam tay ngắn

2/ Áo blouse dài áo – tay dài cho bác sĩ, dược sĩ, nha sĩ

a/ Size áo blouse dành cho nữ

Bảng 3: Thông số size áo blouse nữ dài áo tay dài

b/ Size áo blouse dành cho nam

Bảng 4: Thông số size áo blouse nam dài áo tay dài

Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu đặt may theo form dáng, thông số size riêng thì hãy liên hệ cùng Đồng Phục Bảo Tiên để được tư vấn và trao đổi, thông qua thông tin liên hệ:

Đồng Phục Bảo Tiên
Địa chỉ: 14/5 Đường Số 2, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP.HCM
Hotline/Zalo: 0962 495 467
Email: dongphucbaotien@gmail.com
Website: https://dongphucbaotien.com/