Bộ đồng phục nhân viên spa đẹp 2020: 3 xu hướng mới, bạn đã nắm bắt?

Đồng Phục Spa Cao Cấp cổ tim nâu đất

Mẫu đồng phục spa là mẫu đồng phục mà bạn đang tìm kiếm và lên ý tưởng thiết kế cho toàn thể nhân viên chăm sóc Spa của bạn? Vậy thì theo dõi những mẫu thiết đồng phục nhân viên spa đẹp 2020 dưới đây để có thể chọn ra mẫu thiết kế ưng ý nhất!

Những mẫu đồng phục spa áo kèm quần vừa bắt mắt lại cổ điển là những gì mà Đồng Phục Spa Bảo Tiên mang đến.

1/ Mẫu đồng phục spa áo kèm quần – Áo liền cổ tim

Thay vì cổ tròn thường thấy, đồng phục spa cổ tim mang đến cho người mặc một hình ảnh đầy mới mẻ. Trong nét đẹp thanh lịch, cổ điển lại bật lên tính chuyên nghiệp riêng biệt. Từ đó tôn lên giá trị thương hiệu doanh nghiệp spa của bạn.

Nếu cổ áo tròn truyền thống mang đến hình ảnh chuyên nghiệp nhưng có phần cứng nhắc thì cổ tim lại mang đến nét đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát. Đồng thời, cũng tạo sự thoải mái hơn cho người mặc.

Với mẫu thiết kế đồng phục spa áo kèm quần cổ điển này, bạn có thể sử dụng may mặc với nhiều chất liệu vải khác nhau, để phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp cũng như tạo sự thoải mái cho nhân viên spa của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lên ý tưởng cho các họa tiết trang phục phù hợp, hoặc thêm những chi tiết khác như túi, nơ trang trí, logo…

Áo cổ tim được thiết kế thoải mái, rộng rãi, mang nhiều giá trị tiện ích cho người mặc
Một chút cổ điển một chút hiện đại

2/ Mẫu đồng phục spa xu hướng 2020 – Áo vạt chéo

Mẫu đồng phục spa – áo vạt chéo là mẫu đồng phục được thiết kế với mặt trước của áo là 2 vạt áo chồng lên nhau. Tạo ra cổ áo tương tự như cổ chữ V. Vừa ấn tượng, lại độc đáo là giá trị hình ảnh mà mẫu đồng phục này mang lại.

Ở mẫu đồng phục này, bạn có thể tạo điểm nhấn, mang dấu ấn riêng của đồng phục doanh nghiệp bạn bằng nhấn thêm những chi tiết trên áo như cổ, nơ cột chéo bên hông, viền cổ áo, vạt áo… Ngoài ra, họa tiết trang phục cũng là yếu tố làm nên nét nổi bật.

Tương tự như đồng phục spa áo kèm quần – cổ V thì mẫu đồng phục này cũng được thiết kế với nhiều chất liệu vải khác nhau từ vải phi bóng, lụa satin đến kaki, cotton cao cấp. Do đó, tùy theo ý tưởng và kiểu đồng phục doanh nghiệp mà bạn chọn chất vải cho phù hợp.

3/ Mẫu đồng phục spa đẹp nhất 2020 – Áo khuy (cúc) chéo

Mẫu áo này còn được biết đến với tên gọi mẫu áo cổ Tàu cài cúc. Đồng phục có kiểu dáng giống các trang phục đặc trưng của người Hoa. Tương tự như áo vạt chéo, mẫu áo cũng được thiết kế với mặt phía trước là hai áo bắt qua. Nhưng thay vị được cố định bằng nơ thắt chéo hoặc đai hông thì mẫu áo khuy chéo được cố định bằng các khuy trên vạt. Từ đó mang lại hình ảnh cách tân lạ mắt cho trang phục.

Mẫu trang phục này hiện chưa quá rộng rãi trong các đơn vị thuộc lính vực chăm sóc spa nhưng nó được đánh giá cao bởi sự bắt mắt, đẹp đẽ.

Đồng phục có nhiều chi tiết để bạn tô điểm làm điểm nhấn, đồng thời có thể thay đổi, cách tân một cách phù hợp với yêu cầu, ý tưởng của bạn. Chẳng hạn, với cổ áo, bạn đã có thể thiết kế vạt áo làm sao để tạo thành áo cổ tròn, cô vuông hoặc cổ V…

Tương tự như những mẫu thiết kế đồng phục trên thì mẫu đồng phục spa đẹp – xu hướng mới này có thể may bằng nhiều chất liệu vải. Nhưng sẽ đẹp và nổi bật hơn nếu dùng chất vải cao cấp, mát lạnh. Mang lại đúng giá trị mà kiểu áo người Tàu thường mang đến: trang nhã, cổ điển, kín đáo và thanh lịch.

Trên đây là 3 mẫu áo được đánh giá cao về thâm mỹ, độ an toàn và tiện dụng của trang phục spa.

Đặt may đồng phục spa đẹp nhất 2020 tại Đồng Phục Bảo Tiên:

Đồng Phục Bảo Tiên
Địa chỉ: 14/5 Đường Số 2, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP.HCM
Hotline/Zalo: 0986 704 467 – 0963 262 467
Email: company@dongphucbaoan.vn
Website: https://dongphucbaotien.com/