Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Tại Đồng Phục Bảo Tiên

Nhằm giúp Qúy Khách Hàng yên tâm khi lưu lại thông tin cá nhân tại đơn vị Đồng Phục Bảo Tiên, chúng tôi cam đoan những thông tin tư mật của Qúy Khách Hàng sẽ được bảo mật hoàn toàn.

A/ Mục đích thu thập thông tin của Qúy Khách Hàng tại Đồng Phục Bảo Tiên

Việc thu thập thông tin dữ liệu cá nhân bao gồm: họ tên, email, điện thoại khách hàng, địa chỉ, mã số thuế (nếu có)… là một trong những vấn đề khá nhạy cảm giữa hai bên người đặt may và đơn vị sản xuất.

Tuy nhiên, đây lại là các thông tin mà đơn vị sản xuất, cung cấp Đồng Phục Bảo Tiên chúng tôi cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay đặt may/mua đồng phục tại đơn vị. Những thông tin này giúp Đồng Phục Bảo Tiên chúng tôi liên hệ chính xác đối tượng khách hàng cần tư vấn cũng như xác nhận lại với khách hàng, nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi đặt mua/may đồng phục tại đơn vị sản xuất chúng tôi.

Đồng thời, những phương thức liên lạc như email, điện thoại (zalo)… là những phương thức để Đồng Phục Bảo Tiên và Qúy Khách Hàng liên hệ trao đổi về mẫu mã, thiết kế, thông số size, số lượng đơn hàng… Hay khi khách hàng có thắc mắc, trục trặc trong quá trình trải nghiệm đặt mua/may đồng phục tại đơn vị chúng tôi thì có thể liên hệ để được giải đáp, trao đổi và thỏa thuận.

Đồng thời, khi có trục trặc trong quá trình thiết kế, sản xuất, giao hàng, đơn vị Đồng Phục Bảo Tiên chúng tôi sẽ thông qua những phương thức liên lạc này để trao đổi với Qúy Khách.

Tóm lại, những thông tin này của Qúy Khách Hàng chỉ được bên chúng tôi sử dụng trong quá trình trao đổi, thỏa thuận đặt may/mua đồng phục. Ngoài ra, thông tin về số điện thoại liên lạc, họ tên và địa chỉ sẽ được chúng tôi cung cấp cho đơn vị vận chuyển gói hàng, để có thể liên lạc giao hàng cho Qúy Khách.

B/ Phạm vi sử dụng thông tin tư mật của Qúy Khách Hàng tại Đồng Phục Bảo Tiên

Đồng Phục Bảo Tiên chúng tôi chỉ sử dụng thông tin khách hàng cung cấp trong việc:

  • Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho khách hàng khi nhận được yêu cầu từ khách hàng
  • Tư vấn sản phẩm khách hàng tìm kiếm nếu có yêu cầu từ khách hàng. Thông tin tư vấn bao gồm: mẫu thiết kế, thông số size, số lượng, chất liệu vải đồng phục, bảng màu, kỹ thuật in – thêu họa tiết – logo… Với họa tiết – logo in – thêu trên áo, khách hàng cần cung cấp thông số khích thước, file hình ảnh AI…
  • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt
  • Gửi các thống báo về hoạt động như sản phẩm mới, công nghệ in – thêu may mặc mới của đơn vị Đồng Phục Bảo Tiên
  • Gửi email tiếp thị, khuyến mãi về sản phẩm đồng phục của đơn vị Đồng Phục Bảo Tiên
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ liên quan đến giao dịch
  • Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

C/ Những người hoặc tổ chức được tiếp cận thông tin cá nhân của khách hàng

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những đối tượng sau đây
– Nhân viên của đơn vị sản xuất, cung cấp Đồng Phục Bảo Tiên
– Đơn vị vận chuyển – giao hàng (không thuộc công ty)

D/ Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Đồng Phục Bảo Tiên
Địa chỉ: 14/5 Đường Số 2, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP.HCM
Hotline/Zalo: 0962 495 467
Email: dongphucbaotien@gmail.com
Website: https://dongphucbaotien.com/