Chính sách và quy định chung tại Đồng Phục Spa Bảo Tiên

Nhằm đảm bảo quyền lợi của Khách Hàng và đơn vị sản xuất Đồng Phục Spa Bảo Tiên, chúng tôi đã xây dựng chính sách và quy định chung như sau:

A/ Nghĩa vụ của đơn vị sản xuất Đồng Phục Spa Bảo Tiên

  • Cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm một cách đầy đủ. Đồng thời hỗ trợ tư vấn Khách Hàng để có thể chọn/thiết kế mẫu đồng phục phù hợp.
  • Sau khi thỏa thuận và ký kết hợp đồng, đơn vị sản xuất Đồng Phục Spa Bảo Tiên phải giao hàng đúng thời hạn và số lượng theo thỏa thuận.
  • Luôn sẵn sàng hỗ trợ giải quyết các khiếu nại từ Khách Hàng, cùng những thắc mắc, những vấn đề phát sinh về đồng phục trong quá trình hợp tác.
  • Cung cấp hóa đơn, phiếu thu hoặc những chứng từ liên quan sau khi người mua đã thanh toán cho đơn vị sản xuất.

B/ Nghĩa vụ của Khách Hàng

  • Thực hiện đúng các quy định về sản phẩm, dịch vụ theo Đồng Phục Spa Bảo Tiên quy định như chính sách đổi trả hàng, chỉnh sửa mẫu…
  • Thanh toán cho người bán đầy đủ số tiền theo đơn đặt hàng, thỏa thuận hợp đồng.
  • Cung cấp các thông tin cần thiết cho đơn vị Đồng Phục Spa Bảo Tiên liên quan đến giao dịch nếu đơn vị sản xuất yêu cầu: số điện thoại, email, họ tên, địa chỉ, số lượng đơn hàng, mẫu, size…

C/ Hình thức thanh toán

Có hai hình thức thanh toán có thể thực hiện khi giao dịch cùng Đồng Phục Spa Bảo Tiên chúng tôi: trực tiếp tại VPHC và chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng. Cùng theo đó là một số quy định trong giao dịch và thanh toán.

>>> Xem chi tiết tại: Hình Thức Thanh Toán Đồng Phục Spa Bảo Tiên

D/ Chính sách đổi trả/hoàn tiền

Để vấn đề đổi trả/hoàn tiền diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, Khách Hàng cần lưu ý những thông tin quan trong khi đổi trả hàng.

  • Trường hợp được đổi trả: Lỗi đồng phục xuất phát từ đơn vị sản xuất Đồng Phục Spa Bảo Tiên chúng tôi.
  • Trường hợp được hoàn tiền: Khách Hàng sẽ được hoàn tiền trong trường hợp bên đơn vị sản xuất Đồng Phục Spa Bảo Tiên vi phạm quy định theo thỏa thuận hợp đồng như trễ hẹn giao hàng…
  • Trường hợp không được đổi trả/hoàn tiền: Lỗi đồng phục, sản phẩm không phải xuất phát lỗi từ đơn vị sản xuất chúng tôi

>>> Quy định chi tiết và cụ thể tại: Chính Sách Đổi Trả/Hoàn Tiền Đồng Phục Bảo Tiên

E/ Chính sách vận chuyển

Tùy theo số lượng và trị giá đơn đặt hàng của Khách Hàng cùng thỏa thuận theo hợp đồng mà Đồng Phục Spa Bảo Tiên chúng tôi hỗ trợ chính sách vận chuyển khác nhau: miễn phí, giảm/không giảm phí vận chuyển,….

>>> Xem thêm chi tiết tại: Chính Sách Vận Chuyển Đồng Phục Spa Bảo Tiên

Thông tin liên hệ:

Đồng Phục Bảo Tiên
Địa chỉ: 14/5 Đường Số 2, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP.HCM
Hotline/Zalo: 0986 704 467 – 0963 262 467
Email: company@dongphucbaoan.vn
Website: https://dongphucbaotien.com/