Chính Sách Vận Chuyển Tại Đồng Phục Bảo Tiên

Đồng Phục Bảo Tiên là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm đồng phục Spa – Blouse cao cấp. Nhằm phục vụ cho kế hoạch quảng bá hình ảnh công ty và truyền thông nội bộ của các doanh nghiệp liên quan sử dụng các dạng đồng phục này. Đơn vị Đồng Phục Bảo Tiên là đơn vị trực thuộc Công ty May Đồng Phục Bảo An, một công ty chuyên sản xuất đồng phục và quà tặng chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Dưới đây là chính sách vận chuyển hàng hóa đồng phục tại Đồng Phục Bảo Tiên chúng tôi. Hy vọng sẽ mang đến nhiều giá trị cho Qúy Khách Hàng.

  • Đơn hàng trên 5 triệu VNĐ sẽ được giao hàng miễn phí trong phạm vị nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Với những đơn hàng lớn hơn nhưng giao ở phạm vi ngoài nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng Phục Bảo Tiên sẽ liên hệ cùng Qúy Khách Hàng để thỏa thuận về chi phí vận chuyển đơn hàng.
  • Với đơn hàng số lượng ít, Khách Hàng vui lòng nhận áo trực tiếp tại văn phòng hoặc nhận hàng qua dịch vụ giao hàng. Bộ phận điều phối của công ty sẽ liên hệ với bạn để trao đổi trước khi ship hàng.
  • Khách Hàng khu vực các tỉnh miền Tây và miền Trung, phía Bắc sẽ nhận đồng phục qua đường bưu điện hoặc chành xe. Bộ phận điều phối của công ty sẽ liên hệ với bạn để trao đổi trước khi ship hàng.

Thời gian và địa điểm giao hàng: Theo thỏa thuận hai bên

Phương tiện giao hàng: xe máy, xe ba gác, xe tải các loại…

Đồng Phục Bảo Tiên
Địa chỉ: 14/5 Đường Số 2, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP.HCM
Hotline/Zalo: 0962 495 467
Email: dongphucbaotien@gmail.com
Website: https://dongphucbaotien.com/