Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Đặt May Đồng Phục Bảo Tiên

1/ Tôi muốn may đồng phục Spa – Blouse cao cấp nhưng chưa có mẫu sẵn?

Qúy Khách có thể tham khảo các mẫu đồng phục trên website Đồng Phục Bảo Tiên hoặc đưa ra ý tưởng, Đồng Phục Bảo Tiên sẽ hỗ trợ thiết kế cho Khách Hàng.

2/ Nếu có mẫu rồi thì làm phải làm sao?

Tùy theo trường hợp mà Đồng Phục Bảo Tiên sẽ thực hiện như sau:

  • Nếu Qúy Khách Hàng có sẵn mẫu đồng phục thì có thể gửi trực tiếp về đon vị Bảo Tiên chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét chất liệu vải, màu vải, họa tiết, logo, thông số của Khách Hàng. Sau đó, nhân viên sẽ vẽ lại trên phần mềm đồ họa và nhân viên tư vấn sẽ trao đổi lại với Khách Hàng về chất vải đó nên in – thêu bằng công nghệ gì, có phù hợp hay không…
  • Nếu Khách Hàng có mẫu thiết kế sẵn trên máy tính thì gửi về chúng tôi với thông số. Chúng tôi sẽ thiết kế theo ý tưởng của khách hàng.
  • Nếu Khách Hàng chỉ có mẫu vẽ tay thì có thể liện hệ cùng chúng tôi. Chúng tôi sẽ vẽ lại thiết kế đó cho bạn

3/ Tôi muốn Đồng Phục Bảo Tiên làm mẫu thiết kế thì phải làm thế nào?

Qúy Khách Hàng cho chúng tôi biết yêu cầu thiết kế cũng như logo – họa tiết mà Khách Hàng muốn in – thêu lên đồng phục. Chúng tôi sẽ thiết kế và làm mẫu cho Qúy Khách. Thiết kế – vẽ lại sẽ được tính thêm phí vào đơn đặt hàng nếu lượng đơn hàng của Qúy Khách nhỏ và sẽ miễn phí đối với đơn hàng lớn.

Riêng thiết kế may mẫu, để có mẫu may trước này, Khách Hàng cần đặt cọc trước một khoản theo quy định, chúng tôi sẽ may mẫu để Khách Hàng xem xét và đánh giá.

4/ Thời gian nhận mẫu thiết kế (bản vẽ) từ Đồng Phục Bảo Tiên là bao lâu?

Tùy theo ý tưởng mẫu thiết kế của Khách Hàng đơn giản hay phức tạp, lượng đơn hàng trong ngày của Bảo Tiên mà thời gian gửi mẫu sẽ nhanh – chậm khác nhau.

5/ Size đồng phục nam và nữ có giống nhau?

Size đồng phục cho nam và nữ khác nhau. Tuy cùng gọi tên size S, M, L… nhưng giữa mẫu dành cho nam và nữ có sự khác biệt. Size áo nam thường lớn hơn và có form thẳng đứng. Trong khi đồng phục nữ, size áo có thông số nhỏ hơn và form dáng có chiết eo.

6/ Nếu muốn chỉnh sửa mẫu thì làm sao?

Nếu hai bên vẫn chưa duyệt mẫu, thì khi Khách Hàng muốn chỉnh sửa lại mẫu cho hoàn thiện và phù hợp hơn với yêu cầu doanh nghiệp Khách Hàng thì hãy liên hệ và gửi yêu cầu về Đồng Phục Spa Bảo Tiên chúng tôi.

7/ Nếu đã duyệt mẫu rồi thì tôi có thể gửi yêu cầu chỉnh sửa hay không?

Không. Bởi khi đã duyệt mẫu, bộ phận sản xuất Đồng Phục Spa Bảo Tiên đã nhận yêu cầu và tiến hành may đồng phục theo mẫu đã duyệt.

8/ Nếu sau khi nhận đồng phục mà có đồng phục bị lỗi, Đồng Phục Spa Bảo Tiên giải quyết như thế nào?

Đồng Phục Bảo Tiên sẽ thực hiện theo chính sách đổi trả/hoàn tiền của chúng tôi. Nếu lỗi đồng phục đến từ phía sản xuất, cung cấp Đồng Phục Spa Bảo Tiên thì Khách Hàng hãy báo ngay tình trạng lỗi trong 24 giờ tính từ kể thời điểm nhận được hàng. Đồng thời, chụp ảnh xác nhận gửi về chúng tôi.

Đồng Phục Spa Bảo Tiên chúng tôi sẽ nhận đồng phục lỗi về và chỉnh sửa hoàn thiện nhất.

>>> Xem chi tiết chính sách đổi trả/hoàn tiền Đồng Phục Bảo Tiên

9/