Hình Thức Thanh Toán Tại Đồng Phục Bảo Tiên

Dưới đây là hình thức thanh toán tại Đồng Phục Bảo Tiên. Hy vọng sẽ giúp ích cho Qúy Khách Hàng khi trải nghiệm đặt may đồng phục tại Bảo Tiên chúng tôi.

A/ Phương thức giao dịch và hình thức thanh toán

Có 2 phương thức thanh toán mà Khách Hàng có thể áp dụng khi trải nghiệm dịch vụ tại Đồng Phục Bảo Tiên chúng tôi.

1/ Thanh toán trực tiếp

Với những đơn hàng đặt trực tiếp tại văn phòng hoặc Khách Hàng ở gần và thuận tiện di chuyển đến đơn vị chúng tôi thì có thể thanh toán bằng tiền mặt.

2/ Thanh toán bằng cách thức chuyển khoản

Với những Khách Hàng ở xa hoặc không tiện di chuyển đến đơn vị Bảo Tiên thì có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng.

B/ Một số quy định và chính sách khi giao dịch, thanh toán

Nhằm đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên: Đồng Phục Bảo Tiên và Khách Hàng, chúng tôi đã đặt ra một số quy định và xây dựng chính sách giao dịch, thanh toán như sau:

  • Với đơn hàng có trị giá dưới 10 triệu VNĐ, khi đặt hàng, Khách Hàng có thể trả trước 100% số tiền đơn đặt hàng đó. Hoặc đặt cọc 50% số tiền của đơn hàng. Sau khi giao và nhận hàng, Khách Hàng vui lòng hoàn thành phần tiền còn lại cho Đồng Phục Bảo Tiên.
  • Với đơn hàng có trị giá trên 10 triệu VNĐ, khi đặt hàng, Khách Hàng có thể trả trước 100% phần tiền tương ứng trị giá với đơn hàng. Hoặc đặt cọc 40% giá trị đơn hàng, hoặc tỷ lệ phần trăm theo thỏa thuận hợp đồng. Sau khi giao và nhận hàng, Qúy Khách Hàng vui lòng hoàn thành phần tiền còn lại của đơn hàng.
  • Qúy Khách Hàng có thể hoàn tất phần tiền còn lại của đơn hàng trước hoặc sau khi nhận hàng.

Rất vui được hỗ trợ và phục vụ Qúy Khách. Hy vọng sẽ có cơ hội đồng hành và hợp tác cùng Khách Hàng!

>>> Thông tin liên hệ:

Đồng Phục Bảo Tiên
Địa chỉ: 14/5 Đường Số 2, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP.HCM
Hotline/Zalo: 0962 495 467
Email: dongphucbaotien@gmail.com
Website: https://dongphucbaotien.com/