Lời đầu tiền Đồng Phục Bảo Tiên xin chân thành cảm ơn đến Quý Khách Hàng trong thời gian qua đã luôn tin tưởng và làm việc cùng chúng tôi. Xin gửi đến Quý Khách Hàng Lời chúc Thịnh Vượng và lời chào Trân Trọng!

1/ Đồng Phục Bảo Tiên – Đơn vị trực thuộc công ty may mặc đồng phục hàng đầu Bảo An

Bảo Tiên – Đồng phục Spa cao cấp là đơn vị trực thuộc Công ty May Đồng Phục Bảo An – một doanh nghiệp chuyên sản xuất đồng phục cao cấp và quà tặng khuyến mãi hàng đầu Việt Nam.

Trải qua hơn 5 năm hoạt động trong ngành may mặc thời trang đồng phục, cũng như từng bước chiếm lĩnh lòng tin khách hàng, giờ đây, Công ty May Đồng Phục Bảo An đã có vị trí nhất định cho riêng mình. Nhiều doanh nghiệp, tập đoàn danh tiếng như FPT, SAMSUNG, PETRO, BIA SÀI GÒN, Ngân hàng SCB…  đã tìm đến chúng tôi để được hỗ trợ trong việc tạo dựng bộ nhận diện thương hiệu của mình, thông qua thời trang đồng phục.

Đối tượng khách hàng mục tiêu mà Bảo An chúng tôi hướng đến, đó là:  Hệ thống bệnh viên, nhà thuốc, nhà hàng, trường học, tập đoàn, siêu thị, các công ty chế biến thực phẩm…

Đồng Phục Lễ Tân Spa, Thẩm Mỹ Viện Màu Xanh Cốm Đẹp
Mẫu đồng phục spa được ưa chuộng nhất

Với sứ mệnh mang đến dòng sản phẩm chất lượng cao, đưa giá trị khách hàng lên đến điểm cao nhất, Công ty May Đồng Phục Bảo An đã không ngừng tìm hiểu và nghiên cứu những thiết bị, công nghệ may mặc, in ấn, chất liệu mới. Để từ đó, đáp ứng nhu cầu thị hiếu của mọi người.

2/ Đồng Phục Bảo Tiên – Đơn vị chuyên sản xuất đồng phục Spa – Blouse cao cấp

Với mong muốn xây dựng hình ảnh mới của bản thân, cũng như phục vụ chuyên sâu cho một lĩnh vực, ngành hàng nhất định, thì mới đây, Công ty May Đồng Phục Bảo An đã cho ra đời dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Đồng Phục Bảo Tiên. Đây sẽ là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp những mẫu đồng phục Spa – Blouse cao cấp cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc – làm đẹp này.

Tất cả sản phẩm đến từ thương hiệu Bảo Tiên – Đồng Phục Spa  – Blouse cao cấp đều được sản xuất với chất liệu KAKI COTTON HÀN mềm mịn, mát lạnh. Mang đến cảm giác xứng tầm với hình ảnh hướng đến của thương hiệu.

Form dáng sẽ được thiết kế theo thông số chuẩn để phù hợp với tất cả mọi vóc dáng người mặc. Ngoài ra, nếu có yêu cầu thiết kế đặc biệt về size, form dáng, Đồng Phục Bảo Tiên sẽ luôn hỗ trợ hết mình để tạo ra những dòng đồng phục chất lượng mà doanh nghiệp mong muốn.

3/ Đồng Phục Bảo Tiên đáp ứng tốt nhu cầu của đối tượng khách hàng

 Với đội ngũ hơn 150 tài năng cùng những nhà xu hướng đi đầu, Đồng Phục Bảo Tiên luôn mang đến khách hàng những mẫu trang phục đầy đẳng cấp. Tạo nên sự tinh tế, sang trọng trong việc tạo dựng hình ảnh cho người mặc và thương hiệu.

Đặc biệt, với 5 chuyền may, 1 chuyền may mẫu, cùng gần 200 thiết bị chuyên dụng, hiện đại, Đồng Phục Bảo Tiên sẽ ra mắt sản phẩm mẫu sớm nhất để khách hàng đánh giá, tham khảo. Cũng như cung ứng kịp thời lượng đặt đơn hàng của đối tác.

Với trang thiết bị hiện đại trên, những sản phẩm đồng phục Spa – Blouse cao cấp từ Đồng Phuc Bảo Tiên sẽ mang lại sự bền chắc khi người mặc sử dụng. Cùng với đó là công nghệ in thêu logo sắc sảo, chắc chắn, giúp doanh nghiệp tự tin trong việc kế hoạch quảng bá hình ảnh, thương hiệu mình.

Với tiêu chí “Mang đến sự Thịnh Vượng cho Khách Hàng” và “Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp”, Đồng Phục Bảo Tiên hy vọng sẽ được đồng hành cùng quý công ty trong công cuộc xây dựng, quảng bá thương hiệu.

Đồng Phục Bảo Tiên
Địa chỉ: 14/5 Đường Số 2, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP.HCM
Hotline/Zalo: 0962 495 467
Email: dongphucbaotien@gmail.com
Website: https://dongphucbaotien.com/